Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng

Xếp hạng bài viết: 4.5

Ngày nay, chúng ta thường sử dụng cửa nhôm cho căn nhà của mình, vì đây là loại cửa tiện lợi, thông dụng lại có độ chắc chắn cần thiết. Tuy nhiên, việc cửa nhôm bị hư hỏng khi đang sử dụng là điều khó tránh khỏi. Lúc này rất cần đến dịch vụ sửa chữa lắp đặt cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng.

Người ta thường nói: “An cư lạc nghiệp”. Có nghĩa nhà cửa phải ổn định thì mới có thể tập trung lo cho sự nghiệp được. Vậy nên ngôi nhà chính là nơi mà mỗi người chúng ta cảm thấy thoải mái nhất khi ở đó. Trong đó, cửa chính là một bộ phận quan trọng, giúp bảo vệ những đồ vật và giá trị trong căn nhà. Thế nên, nếu như cửa bị hỏng thì cần sửa chữa ngay lập tức.

dịch vụ sửa chữa lắp đặt cửa nhôm kính đà nẵng
Dịch vụ sửa chữa lắp đặt cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

1. Khi nào cần phải sửa chữa cửa nhôm Xingfa?

– Cửa bị kẹt khi đóng hoặc mở

Đây là trường hợp bị hư hỏng, cần sửa chữa cửa nhôm thường gặp nhất. Khi bạn cảm thấy cánh cửa khó mở hơn, cảm giác bị kẹt khi đóng hoặc mở và thậm chí có tiếng kêu gây khó chịu thì chính xác là cửa đang gặp vấn đề. Với tình trạng này, nó dễ xảy ra khi sử dụng vì mỗi ngày cửa phải đóng mở liên tục. Nếu cửa bị như vậy, bạn nên nhanh chóng gọi thợ đến sửa chữa, tránh để tình trạng kéo dài lâu dễ dẫn đến việc hư hỏng nặng hơn và chưa kể là tiếng kêu phát ra kiêu cửa chuyện động sẽ gây khó chịu và ảnh hưởng tới cả chúng ta và những người xung quanh.

– Khóa, chốt cửa nhôm Xingfa bị hư

Khi khóa cửa bị hư thì chắc chắn bị phải nhanh chóng sửa chữa. Bởi nếu không khóa cửa thì chúng ta không thể nào yên tâm ra khỏi nhà. Đây cũng là bộ phận được sử dụng thường xuyên nên hiển nhiên việc hư hỏng là điều thường tình. Ngoài ra, cũng có thể do sơ ý mà chúng ta làm hư khóa, chốt cửa. Dù là nguyên nhân gì thì cũng phải gọi thợ đến khắc phục ngay tình trạng này, để càng lâu tài sản trong nhà sẽ càng không đảm bảo.

– Bản lề của cửa nhôm Xingfa bị lệch

Khi bản lề cửa nhôm bị lệch thì cửa sẽ bị xập xệ. Bởi bản lề chính là nơi để gắn cửa vào tường và giúp cửa có thể di chuyển ổn định được. Nếu để tình trạng bàn lề cửa nhôm bị lệch lâu ngày, dễ dẫn đến việc nó có thể sập xuống và gây nguy hiểm đến những người trong nhà. Vậy vì, cần phải sửa chữa ngay để tránh những thiệt hại không đáng có.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa lắp đặt cửa nhôm Xingfa của Gọi Thợ 24H

Gọi Thợ 24H Đà Nẵng chính là nơi mà bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có đội ngũ thợ kinh nghiệm lâu năm và các thiết bị hiện đại, an toàn. Vì vậy, việc khắc phục các tình trạng hư hỏng về cửa nhôm trong gia đình bạn sẽ thực hiện vô cùng nhanh chóng. Hiện tại, chúng tôi có các dịch vụ như: sửa cửa nhôm kính tự động, sửa các lỗi của vách nhôm, sửa khóa chốt cửa, sửa tay nắm cửa nhôm, sửa mặt cửa bị các vấn đề về tróc keo, mục gioăng cao su, sửa cửa bị nghiêng, méo,…

Gọi Thợ 24H cung cập đầy đủ đội ngũ kỹ thuật ở khắp các Quận tại Đà Nẵng như:

 • Sửa chữa lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Sửa chữa lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Sửa chữa lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Hải Châu, Đà Nẵng
 • Sửa chữa lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Sửa chữa lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Sửa chữa lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

3. Phương châm làm việc tại Gọi Thợ 24H

Để có được dịch vụ tốt nhất cho khác hàng, Gọi Thợ 24H luôn luôn tuân theo các phương châm sau:

 • Tư vấn tận tâm cho bất cứ thắc mắc nào của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những loại cửa tốt nhất phù hợp với giá tiền mà bạn mong muốn.
 • Giá cả cạnh tranh: hiện tại, những sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi luôn sử dụng mức giá phải chăng nhất đến cho mọi nhà.
 • Nhanh chóng: chúng tôi luôn báo giá và tư vấn cho khách hàng, cũng như sửa chữa một cách nhanh và hiệu quả nhất để khách hàng không phải đợi chờ quá lâu.

Có thể tự hào rằng Gọi Thợ 24H đến nay đã tạo dựng được uy tín cho rất nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn các bạn sẽ có thể an tâm với ngôi nhà của mình. Vì thế nếu có bất cứ hư hỏng hay cần lắp đặt cửa nhôm xingfa, hãy nhanh tay gọi cho Gọi Thợ 24H hoặc liên hệ qua trang web www.goitho24h.net để được sửa chữa và lắp đặt nhanh nhất nhé!

2 Comement tại “Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng”

 1. Gọi Thợ Đà Nẵng 26 December, 2018 at 2:37 am

  Dịch vụ sửa chữa lắp đặt cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng.

 2. Dịch vụ tốt!

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

Đối tác - Khách hàng