Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn tại Đà Nẵng

Hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng cửa cuốn ngay tại cửa ra vào ngôi nhà của mình. Cửa cuốn không chỉ mang lại thẩm mỹ bắt mắt mà còn rất tiện lợi, tiết kiệm diện tích, không gian và thời gian. Thế nhưng, chúng ta không thể nào tránh được khi sử dụng cửa cuốn gặp trục trặn. Nếu bạn cần sửa chữa lắp đặt cửa cuốn tại Đà Nẵng mà chưa tìm được địa chỉ uy tín nào, có thể tham khảo Gọi thợ 24H.

dịch vụ sửa chữa lắp đặt cửa cuốn Đà Nẵng
Dịch vụ sửa chữa lắp đặt cửa cuốn Đà Nẵng

Các vấn đề cửa cuốn thường mắc phải

Cửa cuốn có cấu tạo liên kết với các mạch điện tử, sau đó dùng điều khiển và sử dụng. Độ bền của nó khá lâu nhưng do những tác nhân của môi trường ở Việt Nam và những tác động bên ngoài, cửa cuốn thường gặp những vấn đề sau:

Cửa cuốn bị kẹt và bị rít khi sử dụng

Đây là một trong số các vấn đề hay gặp nhất khi sử dụng cửa cuốn. Sau thời gian dài sử dụng, cửa cuốn hay bị kẹt hoặc kéo lên, kéo xuống rất chậm. Phát ra tiếng kêu ken két. Nguyên nhân hiện tượng này chính là do quá trình lắp đặt, chiều dài và chiều rộng, các kích thước cửa cuốn không được chuẩn. Các bánh răng không khớp với nhau. Gây thừa thiếu vì thế mà mắc kẹt.

Mặt khác cửa cuốn sử dụng nhiều và liên tục, chịu tác động lực mạnh lên cửa cũng vì thế mà hỏng hóc. Có một số cửa cuốn, dính nước mưa và các bánh răng bị gỉ. Nên phát tiếng kêu rất to khi hoạt động.

Cửa cuốn bị ngắt quãng khi kéo lên kéo xuống

Lỗi này cũng là lỗi khá phổ biến, khi xuất hiện hiện tượng này, cần liên hệ ngay để được sửa chữa kịp thời. Chúng ta cần xem xét lại hệ thống đảo chiều hoặc kiểm tra ở bộ phận điều khiển xem các nút có bị chập hay không. Nếu không khắc phục kịp thời, có thể gây gián đoạn, cửa không thể đóng hoặc mở.

Cửa cuốn không dừng lại khi có vật cản

Khi xuất hiện vật cản, cửa cuốn thông thường sẽ đảo chiều, hoặc dừng lại. Nếu cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường tức là hộp điều khiển đã gặp sự cố, gọi ngay để được kĩ thuật hỗ trợ tránh gây ảnh hưởng, và nguy hiểm khi sử dụng.

Khi nào cần phải sửa chữa cửa cuốn

Khi xuất hiện một trong số các hiện tượng vấn đề trên cần khắc phục ngay để không gây gián đoạn hay khó chịu khi sử dụng, giảm thiểu vấn đề cháy chập điện bên trong.

Một số hiện tượng cần lưu ý:

– Cửa cuốn bị kẹt khi kéo lên kéo xuống

– Cửa cuốn gây tiếng kêu khi hoạt động

– Cửa cuốn không dừng lại khi gặp vật cản

– Cửa cuốn nhận tín hiệu nhưng không hoạt động

– Cửa cuốn không phát ra tín hiệu nhưng hoạt động bình thường

Lí do nên sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại gọi thợ 24H

Gọi thợ 24H là nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tại Đà Nẵng uy tín – chất lượng – được người dùng đánh giá cao và được tin tưởng trải nghiệm dịch vụ.

Những ưu điểm mà gọi thợ 24H mang lại:

 • Lắp đặt, sửa chữa nhanh chóng
 • Chế độ bảo hành miễn phí trong vòng 1 năm
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo
 • Nhân viên kĩ thuật nhiều kinh nghiệm chuyên môn, làm việc cẩn thận
 • Phục vụ khách hàng 24/7 ( kể cả T7, CN và các ngày lễ)

Gọi Thợ 24H cung cấp đầy đủ đội ngũ kỹ thuật ở khắp các Quận tại Đà Nẵng như:

 • Sửa chữa lắp đặt cửa cuốn tại Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Sửa chữa lắp đặt cửa cuốn tại Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Sửa chữa lắp đặt cửa cuốn tại Hải Châu, Đà Nẵng
 • Sửa chữa lắp đặt cửa cuốn tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Sửa chữa lắp đặt cửa cuốn tại Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Sửa chữa lắp đặt cửa cuốn tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Gọi thợ 24H là nơi mà bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa lắp đặt cửa. Với phong cách làm việc và lợi ích mà chúng tôi mang đến, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đã tin tưởng chúng tôi.

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

Đối tác - Khách hàng