Dịch vụ Sửa chữa tủ lạnh Đà Nẵng

Dịch vụ Sửa chữa tủ lạnh Đà Nẵng

Xếp hạng bài viết:

Tủ lạnh là đồ vật cần thiết mà gia đình nào cũng có. Tủ lạnh giúp chúng ta bảo quản các loại thức ăn chín, thức ăn sống, rau củ quả hay đồ hộp, mỹ phẩm trong nhiệt độ môi trường lạnh. Và còn là công cụ làm đá phục vụ cho mùa hè nóng bức này nữa. Tủ lạnh được sử dụng quanh năm vì thế chắc hẳn sẽ gặp tình trạng trục trặc hỏng hóc mà không thể nào tự xử lý được. Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Đà nẵng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

sửa chữa tủ lạnh đà nẵng
Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín Đà Nẵng

Các vấn đề tủ lạnh thường mắc phải và cần sửa chữa

Sau một thời gian dài sử dụng, các thiết bị và bộ phận bên trong tủ lạnh sẽ dần dần hoạt động kém đi. Hoặc cũng có thể do tác động từ môi trường hay tác động từ con người mà tủ lạnh bị hỏng. Sau đây là một số vấn đề mà tủ lạnh thường gặp.

Tủ lạnh bị đóng đá bên trong ngăn mát

Bình thường ngăn mát đảm nhận nhiệm vụ làm mát chứ không thể làm đá. Khi chúng ta thấy đá bị đóng ở xung quang ngăn mát tức là tủ lạnh đã gặp vấn đề. Nguyên nhân là do bộ phận làm lạnh đã bị hỏng và cần khắc phục ngay. Nếu để tình trạng này càng lâu, tủ lạnh sẽ nhanh chóng hỏng.

Tủ lạnh chảy hơi nước bên trong và bên ngoài

Hiện tượng tủ lạnh bốc hơi nước bên trong hay bên ngoài có thể do ảnh hưởng từ môi trường, môi trường ẩm thấp mùa nồm, sẽ xuất hiện các giọt nước đọng lại ngay trên mặt tủ lạnh. Ngoài ra, cũng có trường hợp bạn mở tủ lạnh nhưng lại không đóng kín. Hơi nước gặp nhiệt độ bên ngoài khiến tủ lạnh chảy hơi nước. Vì thế khi sử dụng cần phải lưu ý, nếu đã khắc phục mà không được thì gọi thợ đến để được kiểm tra kĩ hơn.

Tủ lạnh không mát

Tủ lạnh không mát thường xuyên xuất hiện khá nhiều. Nguyên nhân xuất phát từ hệ thống trong tủ lạnh không hoạt động, hoặc các mức điều chỉnh trong tủ người dùng để sai. Nguyên nhân thứ ba là do tủ đã bị quá tải và cần được bảo dưỡng.

Khi dùng tủ lạnh, phải luôn nhớ rằng, không được cho đồ đang nóng vào tủ lạnh. Không nhồi nhét nhiều thức ăn kín tủ. Và tủ lạnh phải đặt ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và tránh để ở nơi ẩm.

Tủ lạnh hoạt động liên tục và phát ra tiếng kêu lớn

Tủ lạnh hoạt động theo giờ, nếu thấy tủ lạnh hoạt động liên tục làm việc không ngừng nghỉ. Lúc này tủ lạnh đang cần được bạn kiểm tra để bảo dưỡng và dọn dẹp vệ sinh. Loại bỏ toàn bộ các tuyết bám xung quanh, bỏ bớt những thức ăn thừa đã quá lâu.

Tủ lạnh hoạt động liên tục chính là nguyên nhân làm tủ phát ra tiếng kêu lớn. Khi tủ lạnh chịu tác động hay ngay lúc đầu đã không lắp đặt chuẩn, các bộ phận không liên kết chặt chẽ với nhau cũng sẽ gây ra tiếng ồn.

Đèn tủ lạnh không sáng hoặc đèn sáng nhưng không hoạt động

Đèn tủ lạnh không sáng, cần gọi thợ và kiểm tra lại ngay các nguồn điện nối với tủ lạnh. Lúc này quan sát xem tủ lạnh có bị chảy nước hay có mát không. Nếu có tình trạng trên tức là nguồn điện đã bị ngắt. Và tủ lạnh không hoạt động được.

Đèn sáng nhưng không hoạt động lại hoàn toàn ngược lại với tình trạng trên. Khắc phục mất thời gian và chi phí. Lúc này ta không thể tự điều chỉnh mà cần đến thợ sửa tủ lạnh: kiểm tra tất cả các bộ phận, dây nối của tủ lạnh. Kiểm tra điều chỉnh các nhiệt độ và thông số cần thiết. Vệ sinh và thực hiện bảo dưỡng.

Cánh cửa tủ lạnh bị hỏng

Cánh tủ lạnh hỏng, khi đóng không kín nhiệt độ không được lưu giữ và thoát ra ngoài. Thức ăn cũng sẽ bị ôi thiu. Hãy thay ngay cánh tủ hoặc có thể mua tủ lạnh mới.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Đà Nẵng tại Gọi thợ 24h

Sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Gọi thợ 24h bạn sẽ được trải nghiệm với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục các tình trạng của tủ lạnh.

Gọi thợ 24h phục vụ khách hàng kể cả ngày lễ và ngày nghỉ, thứ 7, chủ nhật. Bất cứ khi nào khách hàng cần là chúng tôi có mặt để hỗ trợ. Ngoài ra, những vấn đề bạn cần bảo hành đều có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Bảo hành 100% miễn phí trong vòng 1 năm. Giá cả của chúng tôi luôn hợp lí so với mặt bằng trên thị trường, làm việc có trách nhiệm, uy tín, đem lại chất lượng hoàn hảo là phương châm của chúng tôi.

Gọi Thợ 24H cung cấp đầy đủ đội ngũ kỹ thuật ở khắp các Quận tại Đà Nẵng như:

  • Sửa chữa tủ lạnh tại Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Sửa chữa tủ lạnh tại Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Sửa chữa tủ lạnh tại Hải Châu, Đà Nẵng
  • Sửa chữa tủ lạnh tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Sửa chữa tủ lạnh tại Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Sửa chữa tủ lạnh tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Quy trình bảo dưỡng sửa chữa tủ lạnh Đà Nẵng tại Gọi thợ 24h

Khi tủ lạnh trong gia đình xuất hiện những dấu hiệu hỏng hóc. Đầu tiên hãy gọi điện tới Hotline của Gọi thợ 24h, chúng tôi sẽ xác nhận và đưa nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra trong vòng 30 phút.

Nhân viên kĩ thuật kiểm tra tình trạng hỏng của tủ lạnh đồng thời kiểm tra các bộ phận khác. Thông báo lỗi cần khắc phục đến khách hàng, phương hướng giải quyết và thông báo giá tiền. Tiến hàng lắp đặt, sửa chữa và khách hàng thanh toán.

Có thể nói, Gọi thợ 24h là dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Đà Nẵng nổi tiếng được nhiều người tin tưởng. Chắc chắn khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng và trở thành khách hàng thân thiết của Gọi thợ 24h.

One Comement “Dịch vụ Sửa chữa tủ lạnh Đà Nẵng”

  1. Dịch vụ tốt, mong muốn mọi người được trải nghiệm dịch vụ

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

Đối tác - Khách hàng