Dịch vụ lắp đặt camera tại Đà Nẵng

Camera là thiết bị được nhiều người biết đến hiện nay và được sử dụng rộng rãi. Có camera chúng ta có thể giám sát được các hoạt động từ xa, vậy nên hầu hết các ngân hàng, công ty, nhà sách, các trung tâm thương mại, các cửa hàng… đều thấy bóng dáng của camera. Nếu cần lắp đặt camera, bạn hãy sử dụng dịch vụ lắp đặt Camera Đà nẵng của Gọi thợ 24h.

lắp đặt Camera Đà Nẵng
Dịch vụ lắp đặt Camera Đà Nẵng

Vì sao các doanh nghiệp nên lắp đặt camera?

Không chỉ doanh nghiệp mà bất cứ gia đình, cơ quan, cửa hàng đều có thể lắp đặt camera để mang đến một môi trường quan sát an toàn hơn.

Camera sẽ cung cấp cảnh quay an ninh, góp phần giảm thiểu các khiếu nại gian lận. Bên cạnh đó, lắp đặt camera cũng góp phần tạo môi trường làm việc được thoải mái, an tâm hơn.

Và khi lắp đặt camera, dù bạn đi công tác xa vẫn có thể theo dõi tiến độ, chất lượng công việc từ xa.Chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối internet là có thể quan sát được camera của hệ thống.

Lý do sử dụng dịch vụ lắp đặt camera Đà Nẵng tại Gọi Thợ 24h

Camera đem lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhờ có thiết bị này, mà các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kiểm soát được người ra vào, kiểm soát được quá trình làm của nhân viên và lượng khách hàng, làm giảm được những rủi ro xấu như bị mất trộm hay xảy ra sự cố.

lap-dat-camera-da-nang

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín nào để lắp đặt camera thì hãy tham khảo dịch vụ này tại Gọi thợ 24. Sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo. Chúng tôi chú trọng và tập trung theo phương châm uy tín – chất lượng – giá thành hợp lí. Thế nên, lượng khách hàng thân thiết ngày càng tăng thêm và được đánh giá rất cao.

Bên cạnh đó, Gọi Thợ 24h có đội ngũ nhân viên kĩ thuật đầy đặn kinh nghiệm, chuyên môn ở mọi lĩnh vực, và có nhiều đại lí, có mặt ở nhiều quận huyện tại Đà Nẵng:

 • Dịch vụ lắp đặt Camera tại Hải Châu, Đà Nẵng
 • Dịch vụ lắp đặt Camera tại Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Dịch vụ lắp đặt Camera tại Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Dịch vụ lắp đặt Camera tại Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Dịch vụ lắp đặt Camera tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Dịch vụ lắp đặt Camera tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Vô cùng tiện lợi và cung cấp dịch vụ nhanh chóng khi bạn có nhu cầu lắp đặt camera. Gọi thợ 24h có chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kì miễn phí cho khách hàng. Và hỗ trợ xử lí sự cố miễn phí sau khi lắp đặt nhanh chóng không để khách chờ lâu.

Quy trình lắp đặt Camera tại Gọi thợ 24h

Gọi thợ 24h sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng sẽ tư vấn và làm việc theo quy trình nhất định để đảm bảo chất lượng thi công. Dưới đây, là quy trình lắp đặt camera Đà Nẵng:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sau đó thực hiện tư vấn
 • Giới thiệu về các loại camera cho khách hàng, nên dùng loại camera nào, và dùng bao nhiêu camera quan sát
 • Cử nhân viên kĩ thuật đi khảo sát tại nơi cần lắp camera
 • Đưa ra giải pháp và vẽ bản phác thảo đường đi dây, vị trí lắp đặt camera cho khách hàng ( đo thực tế bao nhiêu mét dây để lắp đặt)
 • Tiến hành thi công lắp đặt camera ( nên lắp đặt camera sao cho quan sát thấy rõ nhất, bao quát, hãy đặt ở nơi không bị ảnh hưởng nhiều bởi ánh sáng và góc nhìn tốt)
 • Cài đặt và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng
 • Bảo hành trong trường hợp có sự cố
 • Thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng định kì Camera cho khách hàng

Khi sử dụng camera, mỗi camera sẽ được cung cấp một id và một password để đăng nhập. Số lượng người đăng nhập sẽ bị giới hạn và không phải ai cũng xem được. Camera chuẩn chúng ta nên chọn loại giá thành vừa phải những vẫn đảm bảo hình ảnh rõ nét, có thể cho ta quan sát ngày đêm liên tục, và ít khi bị ngắt quãng mất tín hiệu. Người dùng nên cài đặt thêm chế độ báo động cho camera của mình.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp lâu năm và có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ lắp đặt Camera Đà Nẵng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

Đối tác - Khách hàng