Ý tưởng trang trí ngoại thất mới lạ, độc đáo

Trang trí nhà cửa chắc chắn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm từ trước đến nay, ai cũng muốn tạo cho mình và gia đình một không gian độc đáo từ bên trong đến bên ngoài, đặc biệt là không gian bên ngoài ngôi nhà. Hãy tham khảo những ý tưởng thiết kế và trang trí ngoại thất mới lạ, cùng tạo nên những ngôi nhà độc đáo và ấn tượng.

Ý tưởng trang trí ngoại thất độc đáo bằng biển số nhà

Mỗi ngôi nhà đều có số nhà riêng, nhưng thay vì những tấm biển với những con số bình thường, bạn có thể sáng tạo trang trí ngoại thất mang đến sự độc đáo mới lạ cho riêng ngôi nhà của bạn bằng nhiều cách khác nhau.

trang trí ngoại thất
Ý tưởng trang trí ngoại thất độc đáo bằng biển số nhà

– Ý tưởng đánh số nhà hiện đại và độc đáo bằng số đếm được viết bằng chữ, tạo nên sự khác lạ cho ngôi nhà và sự thu hút của không gian ngoại thất.

– Những con số với kích thước lớn được gắn trên tấm biển với nền là thảm cỏ xanh mượt là ý tưởng tuyệt vời cho bạn, vừa nổi bật số nhà vừa làm vật dụng trang trí.

– Hoặc bạn cũng có thể sử dụng gỗ để làm nền cho biển số nhà, đánh số theo chiều dọc để mang đến sự khác lạ cho không gian thêm bắt mắt.

– Thêm một ý tưởng trang trí ngoại thất để biển số nhà cực độc đáo chính là bạn có thể sử dụng những chậu hoa có gắn số nhà.

Ý tưởng trang trí ngoại thất bằng cách tạo điểm nhấn cho cửa chính

trang-tri-cua-chinh

Khi thiết kế trang trí ngoại thất thì cửa chính đóng vai trò rất quan trọng, phản ánh sự độc đáo của cả ngôi nhà và tạo ấn tượng với mọi người khi bước vào nhà.

Tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho cửa chính nhà bạn bằng gam màu đậm, màu sắc nổi là điểm tạo nên sự thu hút cho ngôi nhà.

Ý tưởng trang trí ngoại thất bằng thiết kế hòm thư độc đáo

Ý tưởng trang trí ngoại thất bằng cách thiết kế hòm thư với những hình dáng bắt mắt rất quen thuộc ở nhiều nước khác nhau, bạn cũng có thể lên ý tưởng tương tự để tạo sự mới lạ cho ngôi nhà của mình.

Đặt một hòm thư kết hợp với biển số nhà rất tiện lợi để người khác nhận biết và phân biệt nhà của bạn, bên cạnh đó thể hiện sự sáng tạo, cá tính độc đáo của chủ nhà.

Ý tưởng trang trí ngoại thất bằng hoa

trang-tri-hoa-truoc-nha

Bên ngoài ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp đẽ và tươi tắn hơn khi trang trí ngoại thất bằng những chậu trồng hoa, những bông hoa rực rỡ khoe sắc sẽ trang trí cho không gian sinh động hơn từ mọi góc nhìn.

Nếu không đặt hoa trước cửa và lối ra vào, bạn có thể trồng khay hoa trang trí bên cạnh những khung cửa sổ, không gian lãng mạn để đọc sách và thư giãn mỗi ngày.

Ý tưởng trang trí ngoại thất bằng băng ghế đọc sách

Ngoại thất là không gian nhận được sự chú ý của tất cả mọi người khi nhìn vào ngôi nhà của bạn, bố trí băng ghế đọc sách là ý tưởng trang trí ngoại thất tuyệt vời, đặc biệt là những ngôi nhà có không gian ngoại thất rộng và có cây xanh.

Khu vườn mát mẻ, không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên là nơi nghỉ chân tâm sự, đọc sách và uống trà, giúp mọi người giảm mệt mỏi, căng thẳng vào những ngày cuối tuần.

Ý tưởng trang trí ngoại thất bằng đèn chiếu hiện đại

trang-tri-den-truoc-nha

Bố trí hệ thống đèn chiếu sáng ngay lối ra vào có tác dụng thắp sáng, đặc biệt là tạo không gian lung linh về đêm cho ngoại thất ngôi nhà.

Lựa chọn những chiếc đèn trang trí kiểu cách, phù hợp với thiết kế ngôi nhà bạn sẽ thấy được những lợi ích tuyệt vời từ ý tưởng hiện đại này.

Bên cạnh những ý tưởng trang trí ngoại thất mới lạ, độc đáo như trên thì bạn cũng có thể trang trí ngoại thất bằng cách khác như ghế đệm chờ, vườn rau sinh động, màu sơn mái hiên…Những ý tưởng tham khảo này sẽ giúp cho bạn lên ý tưởng ngoại thất cho ngôi nhà của mình thật ấn tượng. Bạn có thể tự mình lên ý tưởng và decor cho ngoại thất ngôi nhà. Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn sở hữu được căn nhà đẹp lung linh, bạn có thể sử dụng dịch vụ trang trí nội ngoại thất Đà Nẵng uy tín, chất lượng.

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

Đối tác - Khách hàng